VỀ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

VỀ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

  • SẢN PHẨM

Với nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, được pha trộn, kết hợp hài hoà theo một tỉ lệ khác nhau. AOV coffee mang đến cho khách hàng những tách cà phê có mùi và vị riêng biết không lẫn vào đâu được.

Chúng tôi mang đến những hương vị tuyệt vời nhất dành cho bạn. Không chỉ là những tách cà phê thơm ngon hay những ly trà sữa béo ngậy. Mà AOV còn mang đến cho bạn một nguồn thức uống dinh dưỡng cho sức khỏe, đảm bảo sạch 100%. Vì vậy, bạn hãy an tâm thưởng thức chúng trong những trận game đỉnh cao nhé!

  • DỊCH VỤ

AOV mang đến cho bạn một không gian chơi game khá thoải mái, là chốn thư giãn sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng. Bạn có thể thản nhiên thả mình tại nơi đây cùng bạn bè trò chuyện, kết nối với nhau trong những trận chiến game đầy căng thẳng. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến cho các game thủ những giải đấu thường niên theo mùa có tổ chức.

Không chỉ mang đến không gian thư thái, chúng tôi cung cấp cho bạn đầy đủ những trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu riêng để chơi game như: sạc dây, sạc không dây, cáp, wifi với đường truyền mạnh, bàn ghế thoải mái, máy lạnh thoáng mát,…… Bạn không cần lo lắng khi đang chơi game mà hết pin đột ngột đâu nhé!

Khai trương vào ngày 18.05.2019 17:00

Địa chỉ: Updating

Liên hệ: +84.983.087.832